ที่พักสไตล์ลอฟต์ ห้องพักสบาย | ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ (Lamphuhouse Chiangmai)

ที่พักบรรยากาศดี สงบ มีความเป็นส่วนตัว ต้องยกให้กับ ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ (Lamphuhouse Chiangmai) ตั้งอยุ่ใจกลางความสะดวกสบายในจังหวัดเชียงใหม่ อยู่ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กม. ที่พักของ ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่

ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน ริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้า พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างประตูท่าแพ, วัดเชียงมั่น, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ตลาดช้างเผือก, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LamphuhouseChiangMai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ : โทร 053 274 965
จุดเด่นของรีวิว : ลำพูเฮ้าส์ เชียงใหม่ ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Lamphuhouse Chiangmai

Leave a Reply

Your email address will not be published.